ขอคำปรึกษา นมผง

รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆค่ะ น้องอายุ1เดือน 19วัน ไม่ได้กินนมแม่แล้ว นมแม่ออกน้อยมากค่ะ กระตุ้นเท่าไรก็ไม่ออก ให้กินนมผง S26โกล โปรซีตั้งแต่อยู่รพ. กินสลับกับนมแม่ประมาณ1เดือน แต่ตอนนี้กินนมผงอย่างเดียว 1อาทิตย์แล้วที่อึเป็นสีเขียวเหนียวๆหน่อยค่ะ อึวันละ1ครั้ง แล้วตอนอึน้องจะงอแงมากเหมือนท้องผูกอึไม่ออก ปกติแล้วจะอึเป็นสีเหลืองวันละ2-4ครั้งค่ะ **กำลังคิดจะเปลี่ยนนม ควรเปลี่ยนมั้ยคะ และไม่รู้จะเปลี่ยนยี่ห้ออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองดูสูตรที่ย่อยง่ายดูค่ะบ้านนี้ก็เป็น ราคาแพงหน่อยแต่เพื่อลูกน้อยก็คุ้มค่าอยู่นะคะ

2y ago

แม่มียี่ห้อแนะนำมั้ยคะ ลูกคนแรกเลยไม่ค่อยรู้เลยค่ะ ส่วนมากจะหาข้อมูลในกลูเกิ้ล และถามแม่ๆค่ะ ยี่ฮ้อเยอะมากเลือกไม่ถูกเลยค่ะ