สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ1เดือน19วัน กินนมแม่+นมผง ไม่ถ่ายมา1วัน แบบนี้แม่ๆท่านไหนเคยเจอบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1 เดือน 11 วันก็กินนมแม่+นมผงค่ะยี่ห้อดูแล็ค ถ่ายวันละ 1 ครั้งค่ะ บางวันไม่ถ่ายก็มีค่ะแต่นานๆที

ปกติค่ะ ของเราก็นมผง+นมแม่ น้องจะถ่ายสองวันครั้ง สีอึน้อง ปกติ ลักษณะอึนิ่ม ถือว่าปกติค่ะ

1y ago

นมผงสลับนมแม่ แม่ๆให้กินนมผงวันละกี่ออนค่ะ