คุณพ่อมือใหม่ไม่เข้าใจการกินคุณลูก

รบกวนขอคำแนะนำปริมาณนมของทารกิายุ4วันหน่อยครับ ตอนนี้น้องยังเข้าเต้าไม่ได้นมคุณแม่ยังมาไม่ค่อยเอยะเข้าได้แค่นิดเดียว เลยจับป้อนนมผสม ตอนนี้ทานทีบะประมาณ1.5-2onz แต่น้องตื่นมาร้องขอกินแทบจะทุกขั่วโมงเลยครับ แต่อึ้แบะฉี่ก่อนจะกินทุกรอบเลย ปริมาณนี้ถือว่าเยอะไปมั้ยครับ ถ้าเยอะไปเราจะฝึกเค้าเพื่อยังไงครับ พยาบาลแนะนำให้ใช้จุกหรอกแต่น้องรู้น้องคายทิ้งเบือนหน้าหนีตลอดเลย

คุณพ่อมือใหม่ไม่เข้าใจการกินคุณลูก
9 ตอบกลับ

เขาคายจุกทิ้งเพราะมันไม่มีนมออก เขาหิวจริงๆค่ะ