ตั้งครรภ์ท้องแรก

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆตอนท้องได้ 4 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่ 1.5 กิโลเองค่ะ #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 63 โล พอท้องตอนแพ้ลงไป3โลเหลือ60โลตอนนี้กินได้แล้วขึ้นมา1โลกว่าเองค่ะ

ตอนเรา4เดือน ลง0.2 ก่อนท้อง 62 ค่ะ 3เดือน 62.4 ตอน4 เดือน 62.2 ค่ะ ท้องสองค่ะ

ตอนนี้4เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา3โลเลยจ้า

บ้านนี้ขึ้นมา 6 ขีดจ้า

5กก.ค่ะ จาก49>53 #ท้องแรก