เท้าบวม

รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า เราผ่าคลอดวันที่ 30 ธ.ค. 62 จนปัจจุบัน ยังมีอาการเท้าบวมไม่ลดเลย พอจะมีวิธีช่วยลดอาการเท้าบวมบ้างไหมค่ะ จากประสบการณ์ของแม่ๆแต่ละบ้าน

1 ตอบกลับ

แม่มีความดันรึป่าวบ้านนี้บวมกว่าจะหายก็ประมาณ1อาทิตย์

5y ago

ความดันปกติเลยจ้า ถามหมอหมอได้แค่บอกเดี๋ยวก็ยุบ 😂