อยากมีลูก แต่ลูกยังไม่มาเลยคะ

รบกวนขอคำแนะนำการตั้งครรภ์หน่อยนะคะ อยากมีลูกมากๆเลยคะ แต่ลูกยังไม่มาเลยคะ ? ประจำเดือนมาไม่ตรงกันแต่ละเดือนด้วยคะ เราควรมีเพศสัมพันธ์หลังจากประจำเดือน หยุดสนิทไปแล้วกี่วันนะคะ ถึงจะมีโอกาสมีน้อง ? ในส่วนข้างล่างเป็นวันแรกของการมีประจำเดือน ในแต่ละที่ผ่านมาคะ ขอบคุณคุณแม่ทุกๆบ้านมากๆนะคะ เสาร์ 9 มีนาคม 62 พุธที่ 3 เมษายน 62 พุธที่ 1 พฤษภาคม 62 พุธที่ 26 มิถุนายน 62 พุธที่ 24 กรกฎาคม 62 อังคารที่ 20 สิงหาคม 62 จันทร์ 16 กันยายน 62

2 ตอบกลับ

โหลดแอพนับวันไข่ตกมาค่ะ แล้วบันทึกข้อมูลลงไป หรือซื้อชุดเทสตรวจวันไข่ตกมาช่วยด้วยค่ะ

ลองช่วง 12-15 วันหลังมีปจด.นะคะ