ท้อง???

ประจำเดือนขาดไป 4 เดือนค่ะ มาครั้งสุดท้าย 26/09/62 ตรวจ พุธที่ 8 มกรา ขึ้นขีดเดียว ตรวจ พุธที่ 15 มกรา ขึ้น 2 ขีด ไปหาหมอ ซาวด์แล้ว หมอบอกว่า ยังเป็นเยื่อบุหนาๆ เหมือนเพิ่งติด

ท้อง???
2 ตอบกลับ

ท้องแล้วจ้า น่าจะพึ่งติดอย่างเธอว่า รอให้หมอบอกว่าชัวร์ก่อนก็ได้ค่อยดีใจ100%☺☺

แล้วหมอว่าอายุครรภ์น่าจะเท่าไหร่แล้วคะ

5y ago

ณ วันนี้ น่าจะ 2 วีคค่ะ