เมนูอาหารอะไร ที่น่าทานบ้างค่ะ ^^

รบกวนขอคำแนะนำ เมนูอาหาร ดีต่อสุขภาพ เมนู / เครื่องดื่ม ลดเบาหวาน หรือคำแนะนำหน่อยค่ะ 28week แล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

เค้ารู้แต่ของว่าง อาหารว่างจ้า มีประโยชน์กับคนท้องและลูกในท้องจ้า ขนมปังโฮลวีท + เนยงาดำล้วนๆ โรยด้วยกราโนล่า

ปลาแซลมอลย่าง+ไข่ต้ม+บล๊อคโคลี่ หน่อไม้ฝรั่งลวก+ข้าวไรท์เบอรี่ เราก็จะประมาณนี้ค่ะ

นี่ทานข้าวไรซ์เบอรี่/สะโพกไก่/บล้อคโคลี่/ ผลไม้เยอะๆพวกแอปเปิ้ลและแก้วมังกรค่ะ

ส่วนอาหาร ตอนแม่บ้านนี้กินก็ อกไก่นึ่ง ผักต้ม ไข่ต้ม + นมอัลมอนต์ ค่ะ

น้ำใบเตยค่ะ ต้องต้มเองนะค่ะจะได้ไม่ใส่น้ำตาลหรือใส่น้อย

สลัดผัก น้ำมันงา/ยำหรือลาภปลาทูน่า(ทำเองก็จะดี) ค่ะ

5y ago

😙

แม่บ้านนี้กินน้ำใบเตยพอเช้ามาไปหาหมอน้ำตาลไม่มี

ข้าวผัดทำเอง ผัดกะน้ำ ใส่น้ำมันนิดเดียว

ต้มน้ำใบเตยดื่ม เมนูอกไก่ บล๊อคโคลี่ ^^