เครื่องดื่ม

คนท้องทานชาเขียวที่เป็นชาไข่มุกได้ไหมคะ

22 ตอบกลับ

ไม่ควรกินเยอะค่ะ ในชามีคาเฟอีนคนท้องไม่ควรกินคาเฟอีนเยอะส่งผลต่อสมองลูก นานๆทีถึงกินนะคะ แล้วก็ลดหวานเป็นหวาน50เปอร์เซนต์พอค่ะ กินหวานมากเบาหวานค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย แต่ถ้านอนไม่ค่อยหลับแนะนำอย่ากินค่ะ เคยแล้วจิดกาแหเปลี่ยนกินชาเขียวสรุปนอนไม่หลับ ตอนนี้กินโอวัลตินร้อนแทน

ของเราทานนะ แต่ไม่บ่อย เราทานชาไต้หวัน ชาไทย ชาเขียว ทานปกติ แต่กาแฟไม่กล้าทาน มันแรงเกิน ทานไม่บ่อยก็ไม่ได้เป็นไรนะคะ

กินได้ค่ะ กินให้หายอยากก็พอค่ะ กินเยอะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะแม่

ได้คะ แต่กินพอหายอยากกินก็พอคะ กินเยอะไม่ดีต้องลูกในท้องคะ

ทานได้แค่พอหายอยาก ในชา มีคาเฟอีนไม่ดีกับลูกเท่าไหร่ค่ะ

เรานานๆทานทีค่ะ ชามีคาเฟอีน กับน้ำตาล เลยไม่ทานบ่อยค่ะ

ได้หมด..ถ้าสดชื่นคะแม่ #แต่อย่าบ่อยหรือหวานเกินไปคะ

เลี่ยงได้จะดีมากค่ะไข่มุกยิ่งทำให้ท้องอืดง่าย

ได้คะ แต่!!!นานๆทีหรือจิบๆ ให้หายอยากก็พอคะ