ไม่สบาย

รบกวนขอคำปรึกษาค่ะ ลูกคลอดได้ 4วัน ไม่สบายวัดไข้ได้ 37.8°มีวิธีทำให้ไข้ลด เบื้องต้นไหมค่ะ ถือว่าอันตรายมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

37ยังไม่ถือว่าเป็นไข้ค่ะ แต่ตัวร้อน เช็ดตัวน้องค่ะ ทุก3-4ชั่วโมง แผ่นเจลลดไข้แปะหัวน้องค่ะ ถ้าแผ่นใหญ่ก็ตัดก็ได้ค่ะ