วัดไข้ลูกชายได้37.8 ถือว่ามีไข้อันตรายไหมครับ

ถ้าวัดระดับไหนต้องไปโรงพยาบาลครับ

วัดไข้ลูกชายได้37.8 ถือว่ามีไข้อันตรายไหมครับ
4 ตอบกลับ

ไข้ต่ำคือ38องศาค่ะ น้องกำลังจะเป็นไข้ ถ้าลดแล้วก็ดีน่ะคะ อย่าให้ตัวร้อนเพิ่มค่ะ

หรือไม่ก็พาไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่า

มีไข้อ่อนๆค่ะถ้า38.5ถือว่ามีไข้สูงค่ะ

ถ้าไข้ไม่ลดควรรีบหาคุณหมอนะคะ