คุณแม่บ้านไหน มีปันหาความดันต่ำ ตั้งแต่มีน้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีอาการเมาหัว ปวดหัว ตอนนี้17wค่ะ

รบกวนขอคำตอบจากแม่ๆบ้านอื่นด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นความดันต่ำค่ะ แต่เปนมาตั้งแต่ก่อนมีน้อง บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ เมารถตลอดเลย ไม่รุ้เกี่ยวไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ