สอบถามแม่ๆ ตอนลูกดิ้นครั้งแรกค่ะ

ตอนลูกดิ้นช่วงแรกๆ คุณแม่มีความรู้สึกยังไงคะ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 17w 5 d ค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนมีปลาตอดอยู่ในท้องค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มรุนแรงขึ้นมากแล้ว 19w+2 ☺️

ใหม่ๆจั๊กจี๋ค่ะ พอ 32++ จุกค่ะ