แม่บ้านไหนมีโอกาสครรภ์เป็นพิษบ้างคะ

รบกวนขอความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ แม่บ้านนี้ท้องได้4 เดือน น้ำหนัก 94.5 กก. มีโอกาสครรภ์เป็นพิษ เนื่องจากน้ำตาลกับความดันขึ้น แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไม่ให้เป็นไหมคะหรือบ้านไหนเป็นแล้วดูแลตัวเองยังไง ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจเจอเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ตอน 34 w ค่ะ เจอโปรตีน ในปัสวะ และความดันสูงมาก ลูก นน น้อย คุณหมอเลยแนะนพให้ลดเค็ม ลดหวาน พยายามนอน เน้นอาหารพวกโปรตีน ผัก เราพยามกินมากๆ อาทิตย์ถัดไป ไปตรวจ อาการค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ แต่ตอนนี้ ก็ยังเฝ้าระวังอยู่ ตอนนี้ 37+2 w ค่ะ สู้ๆ ค่แม่