ขอคำปรึกษา​แม่​ๆ​ห​น่อยค่ะ​😥

ท้องได้4เดือน​กว่า​แล้ว​ค่ะ​ มีอะไรกับแฟนแล้ว​มี​มูกเลือด​จาง​ๆ​ออกมา​ เป็นอัน​ต​ราย​มั้ยค่ะ​กังวล​มากเลยย​ ท้องแรก😥

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก เพศสัมพันธ์มีได้ปกตินะคะเเต่ควรอยู่ในท่าที่เหมาะสมเเละไม่รุนเเรง

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ​💗