รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแต่ไม่โชคร้ายขนาดนั้นค่ะอาจจะได้ผ่าคลอดเพราะรกจะปิดปากมดลูกลูกไม่สามารถออกมาได้ถ้าคลอดธรรมชาติจะมีการฉีกขาดเยอะ อาจได้ผ่าคลอดคะ แต่รกจะขยับขึ้นยุค่ะ ถ้าอันตราซาวใกล้คลอดหมอจะบอกเรื่องอีกทีหรือเราถามทุกครั้งก้อได้นะคะว่ารกขึ้นยังหมอบอกเองจะได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติ

4y ago

ตอนนี้ได้37 วีคแล้วคะ ซาวดูรกเลื่อนขึ้นมามากแล้ว 😍