รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

จริงค่ะ พยายามอย่าเดินมาก นอนพักผ่อนเยอะๆดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นรกเกาะต่ำตอน20wค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ให้ใหม่ตอน32wรกลอยแล้วค่ะ

4y ago

และสามารถคลอดได้ปกติคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ