รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้รกเกาะต่ำค่ะ แต่รกขยับขึ้นไปข้างบนได้ รกเกาะต่ำมาก จนมีเลือดออกเลยค่ะ บ้านนี้รกพึ่งขยับขึ้นไปตอน8เดือนค่ะ 7เดือนยังอยู่ที่เดิม😂 แนะนำให้นอนพักเยอะๆ งดเดินมากๆค่ะ