รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

เราก้มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะแบบเกาะที่ปากมดลูกเลย แต่พอ32วีค ซาวเเล้วรกขยับขึ้นดี ไม่มีภาวะเลือดออกค่ะ หมอบอกว่าในอายุครรภ์มากๆรกอาจจะขยับขึ้นไปด้านบนได้นะค่ะ ตอนนี้34วีคค่ะ