รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

เราก้อเป็นค่ะต้องระวังไม่ให้เลือดออกไม่ว่าวิธีไดก้อตามค่ะไม่งั้นอาจเป็นอันตรายได้ค่ะ เราประคับประคองจนถึง38วีคหมอไม่ถ้าเราเลยค่ะว่าพร้อมคลอดยัง แต่หมอนัดเราเองเลยค่ะต้องผ่าออกทันที ตอนนี้คลอดแล้วปลอดภัยค่ะ