รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

เราก้เป็นจ้า คุนแม่ต้องดูเเลตัวเองให้มากที่สุดน่ะค่ะ ห้ามเดินเยอะห้ามมีเพศสัมพันด้วยค่ะ พอดีคลอดแล้วรกไม่ลอยขึ้นต้องผ่าคลอดค่ะเราตกเลือด2ลิตรค่ะไม่สามารถคลอดเองได้คลอด37wพอดีค่ะ เด็กออกมาสมบรูณดีค่ะ