รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำเหมือนกัน หมอให้เป็นเคสเฝ้าติดตาม ตรวจเจอตอน 20 Week หมอจะซาวด์ดูเรื่อยๆว่ารกเคลื่อนที่ขึ้นไปหรือยัง ถ้ายังต้องผ่าน้องออก แม่อยากคลอดเอง 😞 หมอบอกแค่ว่า อย่ามีเพศสัมพันธ์ ยกของหนัก เดินเยอะ ถ้ามีเลือดออกให้รีบมาหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้รก ลอยขึ้นรึยังคะ