รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

จริงค่ะถ้าไม่ดูแลตัวเองและระวังตัว ตอนนี้เรา33week+4 เรามีภาวะรกเกาะต่ำ เมื่อวานน่าจะเกิดจากตอนเบ่งถ่ายทำให้เลือดไหล แต่ไม่ได้มีอาการเจ็บท้องนะคะ ตอนนี้นอนแอสมิดที่โรงพยาบาลแต่เลือดหยุดแล้วค่ะ(ไหลแค่พรวดเดียวตอนถ่าย) หมอต้องตรวจภายใน ฉีดยาให้ครบตอนนี้7เข็มแล้วเหลือฉีดตอนตี1อีก1เข็ม กินยาลดการบีบตัวของมดลูกด้วยค่ะ ใส่สายน้ำเกลือไป2กระปุกแล้วกลัวมากไม่กล้าถ่ายเลยตอนนี้

3y ago

ตอนนี้แม่คลอดหรือยังค่ะ คลอดเอาหรือผ่าค่ะ พอดีบ้านนี้ 33+4เหทือนกันค่ะ รกเกาะต่ำค่ะแม่