คุณมีปัญหารักแร้ดำ รักแร้หนังไก่บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
มีปัญหารักแร้ดำ
มีปัญหารักแร้หนังไก่
มีปัญหารักแร้ดำ และรักแร้หนังไก่
ไม่มีปัญหารักแร้ดำ และรักแร้หนังไก่

2341 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

รักแรไม่ดำ แต่ ผิวคล้ำมากค่ะ ยิ่งใกล้คลอดผิวยิ่งคล้ำ เป็น ฝ้า กระ ทั้งแขน และ หน้า ค่ะ จากคนขาว งง ว่าทำไม ผิวคล้ำ

2y ago

เหมือนกันค่ะช่วงนี้ผิวคล้ำมากค่ะ

รักแร้ดำ เต้านม และ ต้นคอ ขึ้นเหมือนตกกะ เกิดมาไม่เคยเป็น มาเป็นตอนท้อง แต่ก็ ยอมค่ะ ความดำที่งดงาม 😊😉😊😉😊

2y ago

เราได้ลูกชาย😊😍

อยากจะทราบว่ารักแน้ไม่เคยได้ถอนเลยคะ แต่พอท้องรักแร้ดำพอเข้าใจ แต่ตุ้มหนังได่โผล่มาไงไม่รู้เลย🥲🥲

ดำทั้งรักแร้ดำทั้งคอทั้งหัวนมลูกคนแรกผู้หญิงไม่ดำ คนที่2ชายดำมากๆนึกว่าขี้ไคขัดยังไงก็ไม่ออก

รักแร้ดำมีหนังไก่ แถมมีกลิ่นเต่าด้วยคะ ปกติเราเป็นคนไม่มีกลิ่น แต่ตอนท้องแรงมากก 😑😑

สังเกตว่าคล้ำกับเป็นหนังไก่มากขึ้นนิดหน่อยช่วงท้อง ก่อนหน้าไม่เคยเป็นเลย เรียบ ไม่ดำ

รักแร้ดำ หัวนมดำ ข้อพับดำ กีด😅 แต่เส้นกลางท้องยังไม่ดำค่ะ #ลูกชายค่ะ

ช่วงท้อง เกิดปัญหารักแร้ดำ และ ข้อพับ ดำและ เข้มมาก

ฉันไม่เข้าใจคำว่ามีปัญหารักแร้ดำมันหมายถึงอะไร

แล้วมีวิธีไหนบ้างคะที่มีทางแก้ไขได้บ้างค่ะ