คุณมีปัญหารักแร้ดำ รักแร้หนังไก่บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
มีปัญหารักแร้ดำ
มีปัญหารักแร้หนังไก่
มีปัญหารักแร้ดำ และรักแร้หนังไก่
ไม่มีปัญหารักแร้ดำ และรักแร้หนังไก่

2356 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

รักแรไม่ดำ แต่ ผิวคล้ำมากค่ะ ยิ่งใกล้คลอดผิวยิ่งคล้ำ เป็น ฝ้า กระ ทั้งแขน และ หน้า ค่ะ จากคนขาว งง ว่าทำไม ผิวคล้ำ

2y ago

เหมือนกันค่ะช่วงนี้ผิวคล้ำมากค่ะ