คุณมีปัญหารักแร้ดำ รักแร้หนังไก่บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
มีปัญหารักแร้ดำ
มีปัญหารักแร้หนังไก่
มีปัญหารักแร้ดำ และรักแร้หนังไก่
ไม่มีปัญหารักแร้ดำ และรักแร้หนังไก่

2409 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

ดำแบบไม่มีสาเหตุ รวมไปที่จุดพับต่างๆด้วย

รักแร้ดำเหมือนกันค่ะ เป็นเส้นๆ ริ้วๆเลย 😭

2y ago

ดำเหมือนกันเลยค่ะเป็นเส้นๆ แต่คิดหลังคลอด กลับบ้านอาบน้ำร้อนอยู่ไฟหน้าจะหายค่ะ55

รักแร้ดำมาก ผิวแห้งกร้าน สิวขึ้นหลัง

มีปัญหารักแร้ดำตอนตั้งครรภ์ค่ะ

รักแร้ดำช่วงที่ตั้งครรภ์ค่ะ

ดำเป็นเส้นๆๆๆเลยค่าาา 😂😂

มีดำนิดๆละก็หนังไก่ค่ะ🥺

รักแร้ดำ สะดือดำ😂

รักแร้ดำมากผิวก็คล้ำลง

คอดำมากเช็ดยังไงไม่ออก