ย้ายสิทธิบัตรทอง

ย้ายสิทธิบัตรทองของลูกต้องใช้อะไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าอายุต่ำกว่า15ปีจะย้ายในแอพออนไลน์สปสช.ไม่ได้ค่ะ แนะนำให้เตรียมสูติบัตรหรือบัตรประชาชนไปยื่นที่รพ.ที่จะย้ายเข้าแล้วแจ้งเขาว่าจะย้ายสิทธิบัตรทอง สอบถามเพิ่มเติม1330ค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งย้ายมาบ้านพ่อค่ะ ติดต่ออนามัย หรือรพ.เขาคีย์เปลี่ยนให้ค่ะ ใช้สูติบัตรและบัตรประชาชนพ่อค่ะ. ของแม่ก็ย้ายได้นะคะ แค่เจ้าบ้านรับรองว่าเราอาศัยอยู่จริง

ติดต่ออนามัยคะแม่เอาสมุดสีชมพูไปยื่นแต่ที่เราทำเอาสำเนาทะเบียนบ้านแล้วก็สมุดสีชมพูคะ

ย้ายสิทธิ์ออนไลน์ได้เลยค่ะแค่แอดไลน์ไปสะดวกมากเลย

2y ago

แต่สมุดสีชมพูที่เปนของน้องยุบ้านแฟน

หาขอมูลในเน็ตดูนะคะแม่