ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ถ้าย้ายสิทธิ์บัตร30 แล้วเราต้องไปตามนัดของโรงพยาบาลเดิมไหมคะ #ย้ายสิทธิบัตรทอง

1 ตอบกลับ

ฝากร.พ. ไหนไป ร.พ. นั้นค่ะ นัดของ ร.พ.ไหนไป ร.พ. นั้นค่ะแต่เมื่อย้ายสิทธิไปร.พ. อื่นแล้วต้องเสียเงินเอง แต่ถ้าไม่อยากเสียต้องฝากใหม่ ที่ ร.พ. ที่ย้ายสิทธิ์ไปจ้า