ย้ายสิทธิบัตรทอง

ย้ายสิทธิบัตรทองของลูกต้องใช้อะไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าอายุต่ำกว่า15ปีจะย้ายในแอพออนไลน์สปสช.ไม่ได้ค่ะ แนะนำให้เตรียมสูติบัตรหรือบัตรประชาชนไปยื่นที่รพ.ที่จะย้ายเข้าแล้วแจ้งเขาว่าจะย้ายสิทธิบัตรทอง สอบถามเพิ่มเติม1330ค่ะ