ย้ายคลีนิค

ย้ายคลีนิคฝากครรภ์บ่อยๆ เราจะได้รับการรักษาครบถ้วนไหมคะ ? ฝากครรภ์ที่คลีนิค และอาจจะได้ย้ายคลีนิคเรื่อยๆ เพราะเรื่องงาน

3 ตอบกลับ

ถ้าย้ายเสียค่าใช้จ่ายใดใดไหมคะ เราก็มาสนใจตรงนี้เหมือนกันที่คลินิคเดิมดีมากเหมือนกันค่ะแต่อยากมาทำคลอดกับคุณหมอคลินิคนี้หว้เหมือนกัน

ให้คุณหมอที่เก่าทำประวัติให้ค่ะ ของเรากว่าจะคลอดย้ายสี่ที่ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

หากจำเป็นด้วยเรื่องงาน ขอให้เก็บประวัติการฝากครรภ์ไว้ให้ครบก็พอแล้วค่า