วิธีประกาศ 📢 เลิกโสด หนูมีแฟนแล้ว

ย้อนไปวันที่คุณต้องบอกพ่อแม่ หรือเพื่อน ๆ ว่า ผู้ชายคนนี้แหละ ที่หนูมั่นใจ เขาจะเป็นแฟนที่ดี เป็นสามีที่น่ารัก คุณใช้วิธีไหนคะ 🥰เหตุการณ์เป็นยังไงยังจำได้ไหม 25/06/2020

วิธีประกาศ 📢 เลิกโสด หนูมีแฟนแล้ว
136 ตอบกลับ

ข จ้า

กขค

ก ค

ก.ข.

ก,ข

ก ข