แม่คนไหนเป็นกันบ้าง(ความดันขึ้นสูง)

ยุดีๆความดันขึ้นสูงผิดปกติแต่ตัวเราไม่มาอาการหน้ามืดตามั่วเวียนหัวไม่มีอาการอะไรเลยแต่ความดันขึ้นสูงหมอเลย นอนดูอาการสองคืนแต่ไม่พบอะไรผิดปกติเลยแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ(พึ่งกลับบ้านได้2วัน)

1 ตอบกลับ

ท้อง3เดือนค่ะมีควาดันสูงค่ะ