ภาวะครรภ์เป็นพิษ

อายุครรภ์37+3w ตรวจเจอภาวะครรภ์เป็นพิษ โปรตีนรั่วในปัสสาวะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เกร็ดเลือดต่ำ ความดันขึ้นสูง166,167,170 แต่ตอนนี้ความดันลดเหลือ140กว่าๆ หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน นัดอีกทีวันจันทร์ที่10นี้ ถ้าเกร็ดเลือดยังต่ำและความดันยังสูงอยู่ ก็ต้องโดนผ่าคลอดไปตามระเบียบ🥹 อยากจะบอกแม่ๆที่ฝากครรภ์ที่คลีนิคนะคะ ลองไปตรวจให้ละเอียดที่รพ.บ้าง วันที่แม่ไปตรวจเป็นวันเกิดแม่พอดีเลยได้นอนเป่าเค้กที่รพ.ไปคืนนึง😫 มัวแต่ฝากคลีนิคไม่เคยได้ไปตรวจที่รพ.เลย แม่ขอโทษนะลูก ตอนตรวจเจอนั่งตัวสั่นพยายามไม่ร้องไห้ กลัวความดันขึ้นอีก ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ🥺

ภาวะครรภ์เป็นพิษ
3 ตอบกลับ

ท้องแรกเราฝากคลีนิคลูกคลอดออกมาได้ไปยุไอซียู10วันคะ ท้อง2ฝากโรงบาล กำหนดคลอด22นี้คะ

เราก็ย้ายไปร.พ.เพราะคิดว่าคลินิตรวจไม่ละเอียด

น้องเกือบ38w ต้องออกมาแข็งแรงค่ะแม่ สู้ๆนะคะ