ยุงกัดเยอะมาก

ยุดกัดแดงแบบนี้ทาอารัยถึงหายคะ ช่วยตอบหน่อยคะ

ยุงกัดเยอะมาก
33 ตอบกลับ

มูฮิเบบี้ครีมค่ะ ถ้าน้องไม่แพ้ยุง ทาแล้วยุบเลยคะ

แซมบัค. มีมุ้งครอบไหมค่ะ ป้องกันเดี๋ยวเป็นไข้้ล

ทุกวันนี้มีโลชั่นกันยุงนะแม่แบนเนอร์อองฟองต์

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือเช็ดๆเอาค่ะไม่ต้องทาอะไร

บ้านนี้ใช้บาล์มบัวหิมะค่ะ ไม่ทิ้งรอยดำด้วย

ใช้ fenistil gel หลอดสีส้ม ไม่ทิ้งรอยดำเลยจ้า 🥰

บ้านนี้กัดที่หน้าตลอดเลยค่ะ

แซมบัคทาค่ะ เด่วก็หาย

แซมบัคค่ะ ไม่แสบร้อน

บาล์มแบบออแกนิกค่ะ