คุณแม่คิดว่า แต่ละแบบมีข้อดียังไงบ้างคะ

ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว การอยู่ก่อนแต่ง ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป แต่ก็มีคนไม่น้อยที่เชื่อว่า ควรแต่งก่อนแล้วค่อยอยู่ 🤔 แล้วแม่ ๆ ล่ะคะ คิดเห็นยังไงกันบ้าง 15/06/2020

คุณแม่คิดว่า แต่ละแบบมีข้อดียังไงบ้างคะ
131 ตอบกลับ

อยู่ก่อนแต่งค่ะบ้านนี้ไม่ได้แต่งค่ะอยู่กันได้ปีกว่าก็ไปขอพ่อแม่ก็พอค่ะไม่ต้องเสียเงินเยอะ

อยู่ก่อนค่ะ เพราะบางคู่แต่งก่อนแล้วพอมาอยู่ด้วยกันไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันทะเลาะกัน อย่ากันอีก😂

อยู่ก่อนแต่งค่าาา อยู่แบบไม่ต้องแต่งยังได้เลยค่ะมั่นใจจริงๆแล้วค่อยแต่ง ค่อยมีลูกค่ะ

อยู่ก่อนแต่งค่ะ และดูท่าน่าจะได้มีลูกก่อนแต่งด้วย 🥰🥰🥰 อยากได้ลูกเกินเข้าพิธีด้วยกัน

อยู่ก่อนแต่งค่ะ เรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อน ไม่อยากแต่งแล้วก็เข้ากันไม่ได้

ส่วนตัวไม่ซีเรียส อยู่ก่อนแต่ง ลดการอยู่ร่วมกันไม่ได้อีกด้วยคะ มันเสียเวลา😄😄😄

แต่งก่อนอยู่ - - ทำถูกต้องตามประเพณี อยู่ก่อนแต่ง - - ได้เวลาศึกษากันและกันมากขึ้น

อยู่ก่อนแต่งคะ เพราะได้เรียนรู้นิสัยของกันและกัน ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานคะ

ของเราหมั้นก่อนค่ะ แล้วก็ย้ายมาอยู่ด้วยกัน หลังจากนั้นอีก 1 ปีจึงแต่งค่ะ

แต่ง​ก่อน​ค่ะ​ แล้ว​ศึกษา​กัน​ไปเรื่อย​ๆ ตอนนี้​มีลูก​คนที่2แล้วค่ะ