บ้านไหนยังเลี้ยงลูกแบบผูกผ้าอ้อมบ้างคะ ? 👶

ยุคนี้แล้ว มีแม่บ้านไหนยังเลี้ยงลูกแบบผูกผ้าอ้อมอยู่ไหมคะ ไม่ใส่แพมเพิส ใส่เฉพาะเวลาที่จำเป็น เพราะส่วนใหญ่เห็นใส่แพมเพิสกันหมด เลยอยากรู้ว่าสมัยนี้ยังมีคนเลี้ยงด้วยผ้าอ้อมไหมคะ หาเพื่อนค่ะ >< แม่บ้านนี้กำลังจะคลอดและคิดว่าจะด้วยเลี้ยงผ้าอ้อมค่ะ แล้วผูกผ้าอ้อมถึงกี่เดือน ปล.มีแม่ย่าช่วยเลี้ยง

54 ตอบกลับ

ตอนนี้น้อง5เดือนก็ยังใส่ผ้าอ้อมอยู่ช่วงกลางวัน กลางคืนแพมเพิส

4y ago

ยังไม่คลานจ้า จะเป็นแผ่นรองฉี่เด็กแบบซักตากได้จ้า

บ้านนี้ใส่ตอนแรกเกิดคะ ทุกวันนี้ก็สลับใส่บ้างเดวน้องเป็นผื่น

4y ago

กลัวเป็นผื่นเหมือนกันค่ะ เลยอยากใส่ผ้าอ้อมให้

ใช้ค่ะเตรียมไว้เลยค่ะ2โหลตอนไปคลอดที่โรงบาลต้องได้ใช้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า แพ็คใส่ตะกร้าเรียบร้อย

บ้านนี้น้องได้24วันแล้วผูกผ้าอ้อตลอดเลยคะไม่ใส่แพมเพิสเลย

4y ago

ประมาน3โหลจ้า

3เดือนน้องก็เริ่มถ่ายปกติแล้วค่ะ เราใส่กางเกงให้4เดือน

4y ago

กางเกงปกติเลยใช่ไหมคะ พอเรารู้เวลาน้องถ่ายก็ถอดทัน

ใส่แพมเพิส ตลอดเวลา เปลืองนะคะ น้องจะเป็นผื่นด้วย

4y ago

แม่ก็เลี้ยงผ้าอ้อมใช่ไหมคะ

ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง. เพราะน้องฉี่บ่อยย เลยใส่แพมเอา

4y ago

ฉี่บ่อยช่วงแรกๆใช่ไหมคะ

บ้านนี้ตั้งใจว่าจะผ้าอ้อมค่ะ (ประหยัดค่าใช้จ่าย)

4y ago

ประหยัดด้วยคนค่าาา 🤣

เลี้ยงคร่า สองถึงสามเดื่อน ถึงใส่แพมเพิส

4y ago

ใช่คร้า ใส่กางเกงกลางวัน กลางคืนใส่แพมเพิสคร้า

บ้านนี้ลูกคนแรกผูกผ้าอ้อมจนถึง3เดือนค่ะ

4y ago

แผ่นซับฉี่ค่ะ