เงินอุดหนุนบุตร

ยื่นเงินอุดหนุนบุตรไปแล้วเข้าเดือนที่ 4 จะเดือนที่ 5 เเล้ว ยังขึ้นรอตรวจสอบอยู่เลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเงินเข้าตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ขึ้น E01 หลายเดือนแล้วค่ะ ยื่นตั้งแต่มีนา ไปถามทางเทศบาลเขาบอกรอ #แม่ลงข้อมูลผิดทางออนไลน์ ทางเทศบาลแจ้งว่าอาจจะช้ากว่าปกติหน่อย🥹🥹

11mo ago

ของเเม่ขึ้น E27 รอตรวจสอบจะเข้าเดือนที่ 5 แล้วค่ะ🥲

เหมือนกันเลยคะยื่นเรื่องเดือนเมษาตอนนี้ลูก4เดือนแล้วยังขึ้นรอตรวจสอบยุเลยค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ได้ตอน4เดือนค่ะ ช้าเร็วแค่ไหนเขาก็จ่ายชดเชยนะคะ รออีกหน่อยนะแม่💗

11mo ago

ของแม่ไวมากค่ะ🥰

ถ้าของ ปกส. เจ้าหน้าที่บอกว่าต้องรอ 3 เดือนค่ะ

11mo ago

ปกส.เข้าเเล้วค่ะ อันนี้ของ รัฐบาลค่า ตอนนี้ยังไม่เข้าเลยค่า🥲

ลองถามเจ้าหน้าที่ดูอีกทีค่า

บ้านนี้เข้าตอนลูก3เดือนคะ

11mo ago

ยังรอตรวจสอบอยู่เลยค่ะ จะเข้าเดือนที่ 5 แล้ว