รบกวนถามหน่อยค่ะ

ยืดผมได้ไหมค่ะ น้ำยายืดผมมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ..

2 ตอบกลับ

อย่าผึ่งยึดเลยคุนแม่เอาไว้น้องคลอดก่อนค่อยยึดนะเราก้อยังอยากทำสีผมแต่รอให้คลอดก่อนดีกว่าเนอะ

คุณหมอบอกหลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง สารเคมีพวกนี้มีผลต่อลูก