ยืดผมได้ไหมค่ะ

คนท้องสามารถยืดผมได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

งดได้งดไปก่อนนะคะ สารเคมีเยอะแถมต้องนั่งนานๆอีก ขนาดคนไม่ท้องยังเหนื่อยเลยคะ

ได้ค่ะถามหมอมาแล้วแต่หมอแนะนำว่าต้องเป็นช่วงไตรมาสที่2ขึ้นไปค่ะ

4y ago

แงงง​ ว่าจะยืดแต่ลำคานผมตัดผมไปแล้วจากกลางหลังเหลือแค่ติ่ง🤣

ได้ แต่ไม่แนะนำ เพราะสารเคมี เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ พักก่อนเนาะแม่

พักก่อนค่ะสารเคมี

งดก่อนค่ะ

ใม่ได้ค่ะ