ทีมเดือนมิถุนา

ยิ่งใกล้ถึงวันแล้ว อิแมตื่นเต้นจังคะ บางวันนอนคิดหน้าจะเหมือนใครน้า ชอบเสื้อผ้าใว้รอหนูแล้วน้าาา

ทีมเดือนมิถุนา
23 ตอบกลับ

21. มิ.ย. เตรียมบ้างนิดหน่อยค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นไปหมด ว่าเราจะรุสึกเจ้บท้องเตือน เจ้บท้องคลอดแบบใหน ลูกจะออกมาจะหน้าเหมือนใคร ที่บ้านเราจะเห่อลูกเราไม จะปวดจะทรมานมากไม คิดเองไปหมดเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแมา

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ นอนคิดว่าถ้าออกมาจะเหมือนใคร ส่วนมากจะคิดว่าหน้าจะเหมือนกะอีพ่อ เพราะแม่เกียดขี้หน้าอีพ่อมาก กำหนด 16 มิ.ย 63

4y ago

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้8 มิ.ย.จ้า ยังเตรียมไม่ครบเลย อยากเจอน่าเร็วๆเหมือนกันค่ะว่าจะเหมือนใครเพราะเกลียดย่ากะพ่อมากๆ😊😊😆😆

4y ago

ผญรึผช ค่ะแม่ บ้านนี้ผชจ้า ท้องที่สามแล้วชายล้วนเลย55

หมอกำหนด22มิถุนาค่ะ แต่หมอบอกกลัวจะแตกก่อน ตั้งแต่วันที่10มิถุนาเป็นต้นไปแม่อาจจะแตกก่อนที่หมอกำหนด

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็นับวันรอเหมือนกันคะ.คลอด17/มิถุนายน ของขวัญวันเกิดแม่เลยจ้า.แม่ก็เกิด17/มิถุนายน

4y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

บ้านนี้21มิถุนาค่ะ บ้านนี้เสื้อผ้าครบแล้วค่ะซักแล้วก็พับเก็บไว้ค่ะตื่นเต้นมาก❤

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้เครียด​มากค่ะ​ ไม่มีเงินซื้อของให้ลูก​ เงิน5000ก็ไม่ได้​ งานก็เลิกจ้าง

4y ago

บ้านนี้ก็ได้ออกงานเหมือนกันจ้า เงิน5000ก็ไม่ได้จ้า ซื้อเท่าที่เราไหว จ้า

กำหนดคลอด 2 มิถุนายน ตื่นเต้นเหมือนกันเลยค่ะ อยากรู้ว่าหน้าตาจะเหมือนใคร 😆

4y ago

ใช่คะ แม่บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกัน 😆

19 มิ.ย ค่ะแม่ บ้านนี้30วีคกว่าๆแล้ว ลูกคนแรกตื่นเต้นที่สุดค่าาาา

4y ago

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะแม่ แอบก่อนโควิดระบาดนิดนึงโล่งใจเลยค่ะ แม่ได้น้องผช.หรือผญ.คะ

บ้านนี้13มิถุนา ซื้อของเกือบครบแล้ว พร้อมที่จะเจอลูกทุกวัน😘😘

4y ago

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อคะแม่