ทีมเดือนมิถุนา

ทีมแม่ๆเดือนมิถุนามีใครเตรียมของให้ลูกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้24 มิถุนายังไม่ทราบเพศน้องเลย ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากอะไรก่อนด้วยค่ะ ควรจะเริ่มจากซื้ออะไรก่อนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

20 ตอบกลับ

เตรียมครบแล้วค่าา​ 5​ มิ.ย.​ แนะนำเตรียมพวกของใช้ผ้าอ้อมก่อนก็ได้จ้า​ ส่วนพวกเสื้อผ้ายังไม่ต้องเตรียมเอาไว้รู้เพศ​น้องก่อนค่อยมาเตรียมก็ได้ค่ะ​ แม่บ้านนี้ตอนแรกก็เตรียมแบบนี้เหมือนกัน

ของเราฝากคลีนิค หมอนัดซาวทุกเดือนรู้เพศตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ส่วนของใช้ลูก ซื้อไว้อย่างละนิดค่ะ พวกเปลอะไรนี่ก็ยังค่ะ อาจจะรอคลอดก่อน กลัวซื้อมาแล้วเขาไม่นอน ดูท่าทีลูกอีกทีค่ะ

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ไปฝากโรงบาลรัฐเขาไม่บอกเพศ ต้องย้ายไปฝากคลีนิคเสียเงินที่500-800 แต่ไปครั้งแรกก็รู้เพศเด็กเลย เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ซักรอเเล้วค่ะ🤣 ส่วนมากเตรียมผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ถ้าคุณเเม่อยากช้อปเสื้อผ้าเเต่ไม่รู้เพศน้องก็ซื้อชุดที่ใส่ได้ทั้งหญิงทั้งชายก็ได้ค่ะ

ซื้อปนกันไว้ดีที่สุดค้ะ เพราะเด็กเเรกเกิดใช้แปปเดีเท่านั้นค่ะ เดียวกะต้องซื้อใหม่อยู่ดี ช่วงเเรกเกิด หญิงหรื่อชายก้อใส่ปนกันได้จ้า

บ้านนี้ฝากพิเศษ อัลตซาวด์รอบละ600–800เลย แต่บ้านนี้ยังไม่เตรียมของ ผู้เฒ่าผู้แก่ยังไม่ให้ซื้อเลยค่ะ

1มิย ฝากร.พรัฐ ม่บอก ไปซาวเสียเงินที่คลินิคเอา700 หมอทุกอย่างรู้ชัด ชักผ้าเตรียมของเรียบร้อยพร้อมละ

เตรียมแล้วซักเรียบร้อยจ้า5มิถุนาเอาแค่ที่จำเป็นต้องใช้ที่รพ

เตรียมแล้วค่ะ เฉพาะของจำเป็นที่ต้องใช้ในโรงพยาบาลก่อนค่ะ

เตรียมแล้วจ้า ทยอยซัก รีด เตรียมแล้วจ้า จะเตรียมไม่ไหว💕✌️