ทีมเดือนมิถุนา

ยิ่งใกล้ถึงวันแล้ว อิแมตื่นเต้นจังคะ บางวันนอนคิดหน้าจะเหมือนใครน้า ชอบเสื้อผ้าใว้รอหนูแล้วน้าาา

ทีมเดือนมิถุนา
23 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ซื้อของเกือบครบแล้ว ขาดอีกนิดหน่อยค่ะ

4y ago

ของเราซื้อแบบผูกหน้า แบบไม่หนา ไว้ใส่กลางวัน กับชุดหมีขาสั้นกับยาวไว้ใส่กลางคืนค่ะ อย่างละ6ชุดค่ะ เห็นเค้าบอกว่าน้องโตเร็วเลยซื้อไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้ 7 มิถุนายนค่าาา ได้ลูกสาว จังไม่ได้เตรียมของเลยคะ

4y ago

ขอบคุณคะ เช่นกันนะคะ

นอนดูรูปทุกวันรอแล้วก็รอ พาวนาให้ลูกออกมาดั่งโด่งๆ

4y ago

555บ้านนี้เหมือนกันจ้า ถ้าไม่โด่งโตขึ่นค่อยเสริม

23มิถุนาเหมือนกันบ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

4y ago

บ้านนี้ซื้อของใหญ่ใว้แล้วคะเหลือเสื้อผ้า

รอเหมือนกันค่ะ กำหนด 18 มิ.ย จ้า แก้มอ้วงๆ ☺️

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงตามเกณฑ์นะคะ

22มิ.ย พึ่งเริ่มทะยอยสั่งของมาบ้างแล้วค่ะ

4y ago

😁😁

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะ กำหนด22 มิ.ย. ค่ะ

อยากให้ถึงเดือนมิ.ยไวๆค่ะแม่ตื่นเต้น

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

คลอดง่ายๆแข็งแรงเร็วๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

2 มิ.ย. ตื่นเต้น​มากกค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วคะแม่ ตื่นเต้นพอๆกันจ้า