มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเจ็บตรงท้องน้อย ไม่ว่าจะเดิน หรือขยับตัว จะเจ็บท้องน้อยตลอด

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ แล้วช่วงนี้ก็หงุดหงิดง่ายด้วยไม่รู้ทำไม

5y ago

นึกว่าจะเป็นแค่คนเดียวสะอีก เพราะแม่เป็นคนทำอะไรไม่ค่อยระวัง เลยกลัวว่าจะอันตราย

ของเราท้องแข็งตลอด

5y ago

แข็งแค่บางครั้งค่ะแต่เจ็บตลอดเวลา