แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะหลังฉี่เสร็จเดินอยู่มีน้ำไหลออกหลังปัสสาวะ หรือขยับตัว ไม่แน่ใจน้ำคร่ำรั่วป่าว

คือเวลาเราไปฉี่พอลุกแล้วเดินมีน้ำไหลออกมา ไม่แน่ใจปสสาวะเล็ดหรือน้ำคร่ำรั่ว พอมานั่งนอนสักพักก็ปลิดออกค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ฉี่ไม่สุดหรือยังไงแต่ตอนฉี่เสร็จก็ไม่มีเล็ดออกมา พอมานั่งดันมีน้ำออกมานิดนึงพอเปียกเป็นวงเล็กๆแต่ไม่รู้มาจากไหน🥹

เป็นเหมือนกันจ้าแม่เหมือนฉี่ไม่สุดแนะนำคุณแม่หลังฉี่้สร็จให้ลุกแล้วนั่งฉี่อีกรอบอาจนานหน่อยแต่สุดแน่นอนค่ะ

ปัสสาวะค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 38+3 แล้วแอบดีใจรึกว่าน้องจะออกแล้ว

เป็นเหมือนกันแม่ 37+1 เราก็ลุ้นทุกวัน😂

ปัสสาวะเล็ดเป็นเรื่องปกติคะ

เป็นเหมือนกันคะแม่