เรื่องเครียดก่อนคลอด

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเครียด ยายอยากเอาหลานไปเลี้ยงที่ต่างจังหวัดเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องออกจากงาน ส่วนสามีอยากให้เลี้ยงลูกเองอยู่กรุงเทพฯ ไม่มีใครยอมให้ใครเลย มากดดันเราอยู่คนเดียว แล้วเราควรทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ให้ยายมาอยู่ กทม. ช่วยเลี้ยงหลาน แม่จะได้ไปทำงานได้ ลูกก็อยู่ กทม. สมใจพ่อ อันนี้เห็นคนรู้จักทำนะคะ

4y ago

เคยบอกยายแล้วค่ะ แต่ยายไม่อยากอยู่กรุงเทพ ยายบอกห่วงบ้าน