ปัญหา​ชีวิต​หลายๆอย่าง​ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเครียด​ บางอารมณ์​ก็เกิดอยากตาย

ความเครียดมันมีในทุกๆ​ คนจริงนะคะ​ เรามีหลายปัญหา​พยายาม​หาทางออก​ ออกจากตรงนี้เสร็จ​ ปัญหาใหม่ก็เข้ามา​ บางทีก็อ่อนไหวเกินไป​ กลัวทนไม่ได้​ แล้วจะทำอะไรไม่ดีลงไป​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ 37+3​ W ไม่อยากมีความคิดแย่ๆ​ ความเครียดแบบนี้เลย

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เราก็กังวลเครียดเรื่องงานเหมือนกันยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวล