คลอดสิงหา

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อย จิมิไม่แทบจะไม่แห้งเลยค่ะ อิแม่ต้องใส่เสื้อตัวเดียว กลัวมันอับ นอนไม่หลับหิวอีก ตอนนี้เลยกินนมกับขนมปังไปพลางๆก่อน แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะตอนนี้

14 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด12สิงหาตอนนี้37w3dค่ะเริ่มปวดท้องเตือนแล้วหิวบ่อยแต่กินไม่ได้เยอะฉี่บ่อยมากปวดเอว ปวดท้องลงขวางขวามากจะลุกจะนั่งทรมารมาก