ช่วงนี้ช่องคลอดชื้น ช่วยแนะนำร้านที่ขายกางเกงชั้นในระบายอากาศดีๆ แห้งเร็วๆหน่อยจ้า

ช่วยแนะร้านที่ขายกางเกงชั้นในระบายอากาศดีๆ แห้งเร็วๆหน่อยจ้า กลัวมันอับ จนเกินเกิดเชื้อราอ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่เป็นบอกเซอร์คะ😋โล่งดี