คลอดสิงหา

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อย จิมิไม่แทบจะไม่แห้งเลยค่ะ อิแม่ต้องใส่เสื้อตัวเดียว กลัวมันอับ นอนไม่หลับหิวอีก ตอนนี้เลยกินนมกับขนมปังไปพลางๆก่อน แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะตอนนี้

14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกัน ฉี่บ่อย หิวบ่อย ที่เพิ่มเติมคือ คันจิมิ ตกขาวก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะพึ่งมาเป็นเอาตอนนี้ ก่อนหน้านี้2-3 วัน จะปวดจุกลิ้นปี่ตลอดเวลานอน แม่เลยพาไปให้หมอตำแย คัดท้องให้ ดีขึ้นมาดเลยค่ะ ตอนแรกท้องยังไม่ลดนะคะ แต่พอหมอตำแยคัดท้องให้ลดเลยค่ะ หายอึดอัดหายเจ็บไปเลย ปล.ก่อนไปให้หมอตำแยตัดท้อง ต้องศึกษาดีๆนะคะ มันมีทั้งข้อดีข้อเสีย แต่หมอที่เราฝากท้องก็แนะนำให้ไปให้หมอตำแยคัดท้องให้เหมือนกันค่ะ

5y ago

อ๋อจ้า