คลอดสิงหา

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อย จิมิไม่แทบจะไม่แห้งเลยค่ะ อิแม่ต้องใส่เสื้อตัวเดียว กลัวมันอับ นอนไม่หลับหิวอีก ตอนนี้เลยกินนมกับขนมปังไปพลางๆก่อน แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะตอนนี้

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปงดจิมิมากเลยลุกเดิน ตอนนี้ปวดจนไม่ไหวแล้ว มีหน่วงๆท้องน้อยด้วย 38+3หมอนัด5สิงหาถ้าไม่ออก จะผ่าออก

5y ago

จ้ำม่ำแน่ๆเลยค่ะ